CLB Bách Khoa Trong Tôi Chia Sẻ

Chia sẻ để hiểu nhau hơn.

Hôm nay tôi vừa nhận được tin nhắn của 1 khách hàng tên Hà Vũ Uyên Ly. Uyên Ly là 1 khách hàng mới của công ty chúng tôi, bạn hiện là sinh viên năm 4 trường ĐHBK Đà Nẵng. Uyên Ly chia sẻ:

"Tuyệt lắm anh ạ, thiết kế lạ và rất đẹp. Chất vải mặc mát và thoải mái cực, màu sắc rất trẻ trung. Bạn bè em khen hoài ấy. Em rất hài lòng về sản phẩm và đặc biệt là cách chăm sóc khách hàng của quý công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và có thêm nhiều sản phẩm tuyệt vời như thế này."

Đọc xong tin nhắn của Uyên Ly tôi muốn chia sẻ ngay với các bạn quá trình tạo nên sản phẩm và mang lại kết quả tuyệt vời ấy như thế nào.

Uyên Ly biết đến công ty chúng tôi trong quá trình lang thang trên mạng tìm mẫu áo đẹp để làm cho nhóm con gái chơi thân ở trường ĐHBK. Sau khi gọi điện tới công ty, hẹn gặp tôi Uyên Ly chia sẻ: 

- Em muốn đồng phục nhóm tụi em độc mà lạ. Chất vải được được xí vì tụi em mang nhiều. Đặc trưng nhóm em là những girls ĐHBK rất năng động, thích sự trẻ trung và làm nổi mình. Bên anh design giúp tụi em được không?. :)
- Aha... đúng nghề của anh rồi em. Em cứ yên tâm,ngày mai anh gửi mẫu qua mail cho em. 
.................
- Duyệt luôn anh ơi, mẫu này ok.
Chuyển qua xưởng may ngay và luôn. Xong xuôi anh em công ty đem hàng qua in, đang hí hửng làm nhanh xem sản phẩm mấy girls xinh này mặc thế nào, nghĩ thầm sẽ tuyệt lắm đây. Mấy anh em nhủ nhau làm trong đêm nay sáng mai giao khách luôn. (2h sáng cuối cùng cũng xong... ) . "Ôi má ơi,đẹp chi mà đẹp ác rứa" :)))
- Alo em à, anh đến giao hàng.anh đang ở trước cổng trường ĐHBK nè....
................

- Ôi nhanh dữ vậy anh, trước hẹn 2 ngày luôn cơ đấy.
- Hihi, trước hẹn 2 ngày nên tụi em thưởng anh ít tấm hình nhóm em mặc đồng phục. Gửi qua mail anh nhé.....:))

Ai bảo Girls Bách Khoa không đáng yêu, gặp là mến liền..


 Oh! Bắt lấy chú chim...


Hoàn thành mặt sau của sản phẩm


Tèn ten ten... I <3 DUT
................................................................

0 comments:

0905 302 903
Hỏi gì đáp nấy !
1