Tự Bạch Chiều Thứ 7

Những dòng cảm xúc dâng trào khi chính bạn làm được điều gì đó cho những người xung quanh, cho chính bạn nữa... Hạnh phúc lớn nhất và bền lâu nhất là làm cho những người xung quanh bạn hạnh phúc... Tuyệt

Hôm nay chiều thứ 7 công ty không có làm việc, với lòng yêu nghề mình luôn sẵn sàng cho những trường hợp bất ngờ. Cũng như những ngày cuối tuần khác, cũng có những cuộc gọi hẹn về việc làm đồng phục. Mình vui lắm, vui vì có người biết đến công ty AMALINK thông qua GOOGLE, vui vì mình có thể giúp người khác sở hữu được những bộ đồng phục vô cùng đẹp và chất lượng.

Chiều nay anh TÂM, 1 khách hàng rất vui tính, lần đầu tiên biết đến AMALINK thông qua GOOGLE, anh cần một số mẫu thiết kế cho công ty của anh. Chiều nay lại không được nghỉ như những ngày cuối tuần, lại đi gặp khách hàng, lại có những cuộc gặp thật vui, được giúp đỡ mọi người.

Hẹn gặp anh và mình được biết về anh nhiều hơn, anh đã làm trong lĩnh vực KHÁCH SẠN hơn 10 năm rồi, 5 năm đi làm thuê và 5 năm mở công ty về THIẾT BỊ KHÁCH SẠN - và giờ anh đã gặt hái được nhiều thành công.

Với những bài học anh đã chia sẻ cho mình, không những anh em còn trò chuyện với nhau nhiều hơn nữa, thân thiện, cởi mở đó là bản chất của những con người đầy nhiệt tình... Cảm ơn anh vì những bài học rất quý báu.

Mình cũng tranh thủ thời gian thiết kế cho anh mẫu áo cho công ty của anh theo yêu cầu của công ty và anh thấy rất hài lòng.


Khi yêu nghề mình làm việc không biết mệt mỏi, làm việc bằng cả trái tim, lòng nhiệt huyết không ngừng nghĩ. Mình đã áp dụng được triết lý của cuốn sách "Người Dám Cho Đi". QUY LUẬT ẢNH HƯỞNG: Thu nhập của bạn quyết định bởi số người bạn phục vụ và cung cách phục vụ. 

Mình không quản ngại chặng đường từ Liên Chiểu chạy đến Hải Châu để làm việc cùng anh.... Ngày càng trưởng thành hơn nhiều... Cảm ơn cuộc sống...

Người Viết
Bill Quy

0905 302 903
Hỏi gì đáp nấy !
1