Làm Đồng Phục, Áo Lớp Dễ Hay Khó?

Thử làm một bài toán cho quá trình làm ra một chiếc áo đồng phục nhóm, lớp hay công ty của bạn. Điều này dễ hay khó và tại sao?

Thật là một câu hỏi thú vị, thú vị đến nỗi bạn cần phải đi tìm câu trả lời hoàn hảo, thú vị đến nỗi bạn cần bỏ thời gian ra để theo hết nội dung này?

Vậy tại sao nó lại là CÂU HỎI THÚ VỊ? Trước tiên để biết nó thú vị hay không, Bạn hãy trả lời câu hỏi này: Đồng Phục Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Đối Với Tổ Chức Của Bạn? 

Đối với nhóm, CLB, Lớp: đồng phục thể hiện cá tính, phong cách riêng của nhóm, cách để phân biệt giữa nhóm này và nhóm kia, nhận biết giữa thành viên với nhau và đặc biệt là gắn kết các thành viên trong nhóm với nhau.

Đối với công ty, tổ chức: để khách hàng nhận biết được thương hiệu công ty bạn có rất nhiều cách, và đồng phục nhân viên cũng là một trong những công cụ để quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng. Thể hiện phương châm, văn hóa của công ty bạn.


Đối với cặp tình nhân, gia đình: họ cần lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, hãy thử tưởng tượng bạn và người ấy hoặc gia đình mang cùng một mẫu áo đồng phục đi du lịch, dạo phố, tình yêu càng đậm sâu hơn và gắn kết với nhau nhiều hơn nữa.


Đến đó thôi cũng biết rằng tầm quan trọng của ĐỒNG PHỤC với công việc, cuộc đời của bạn. Những điều đó có làm cho bạn cảm thấy thú vị khi đi tìm câu trả lời trên chưa? Quá thú vị phải không bạn?

CHU TRÌNH TÌM CÂU TRẢ LỜI: LÀM ĐỒNG PHỤC, ÁO LỚP DỂ HAY KHÓ?

Nó sẽ khó đối với những người chưa biết gì, và dể đối với những người nắm được nền tảng kiến thức khi làm đồng phục. Vậy nền tảng đó là gì? Với kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình làm đồng phục mình chia sẻ NỀN TẢNG KIẾN THỨC KHI LÀM ĐỒNG PHỤC nhé. Bạn chỉ cần nắm những bước cơ bản sau thôi là đủ:

B1: XIN TƯ VẤN CỦA CÔNG TY

Hãy đặt bất kì câu hỏi nào với nhân viên tư vấn khách hàng, tất cả những câu hỏi bạn biết và câu hỏi bạn chưa biết. Hãy hỏi nhân viên ấy rằng có thêm câu hỏi nào cho bạn và cho bạn câu trả lời luôn không? ==> Như thế bạn sẽ biết tất cả những kiến thức về đồng phục mà không cần phải tìm kiếm mất thời gian.
P/s: ở đây có nhiều bạn sợ tốn tiền điện thoại, bạn đừng ngại hãy đề nghị nhân viên ấy gọi lại cho bạn, đa phần họ dùng sim trả sau có thể trò chuyện với bạn hằng giờ, không những trò chuyện về đồng phục mà còn nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống nữa.

B2: LÊN Ý TƯỞNG và THIẾT KẾ

Nếu bạn biết thiết kế thì còn gì bằng, còn không hãy gởi ý tưởng của bạn qua mail, lập tức nhân viên thiết kế ấy sẽ liên lạc với bạn ngay và design mẫu bạn thích.P/s: Kinh nghiệm là bạn gặp trực tiếp nhân viên ấy để thiết kế mẫu phù hợp nhất với nhóm của bạn.

B3: TIẾN HÀNH LÀM ÁO

Chỉ cần đến địa chỉ công ty, làm hợp đồng thế là được. Trong quá trình làm đồng phục họ sẽ gởi cho bạn những thông tin cần thiết qua mail của bạn. Hãy thường xuyên check mail để biết bạn nhé.


Chu trình ấy vô cùng đơn giản nhưng rất hiệu quả. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều thắc mắc và làm đơn giản hóa quá trình bạn làm đồng phục cho đội nhóm, lớp hay công ty bạn.

Chúc bạn ngày càng hạnh phúc, có nhiều niềm vui, may mắn và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

0905 302 903
Hỏi gì đáp nấy !
1