Cảm Nhận Về Đơn Hàng NÔNG GIA PHÚ Tại Đà Nẵng

Nghề dạy nghề, đó là bài học sau gần 2,5 năm làm trong lĩnh vực in ấn áo đồng phục lớp, đồng phục công ty tại AMALINK. Mới lần đầu tiên làm việc có rất nhiều bở ngỡ, những điều chưa biết và những lỗi in ấn, làm áo.
Hệ thống cung cấp đồng phục AMALINK
Những cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, hãy làm, hãy làm mọi thứ bạn có thể
 Lần đầu tiên làm, mình nhớ như in đó là làm đơn hàng 30 cái áo cho chính CLB tiếng anh của một người BẠN. Sau 5 ngày cố gắng thế thì đơn hàng cũng hoàn thành, nhưng nó không đúng với yêu cầu của BẠN, mình rất ngại về điều đó, ngại lắm, đôi lúc không dám trò chuyện với BẠN luôn. 

Mới ban đầu lập ra AMALINK mình đâu nghĩ nó tệ đến thế, ban đầu mất rất nhiều khách hàng, các bạn dường như muốn bỏ hết toàn bộ mọi thứ, bỏ hết đứa con cưng này ra đi. Mình cũng thế, có những lúc mình muốn vứt đi tất cả vì sự khó khăn. Nhưng lòng tin đã đưa mình đi đến một bến bờ mới.

Hệ thống cung cấp đồng phục AMALINK
Làm việc cần có những lúc vui chơi thoải mái - Văn hóa tại AMALINK
Cố gắng không ngừng, đó là bí quyết của mình trong KINH DOANH, cố gắng khắc phục hết tất cả những lỗi mình đã gây ra, lần lần hoàn thiện, không cầu toàn và sau 2,5 năm làm việc, làm việc không ngừng, học hỏi không ngừng và giờ đã bắt đầu có những trái ngọt đầu tiên.
Hệ thống cung cấp đồng phục AMALINK
Một niềm vui không thể tả hết khi được phục vụ cộng đồng
Mình rất vui khi có nhiều khách hàng đến với mình qua việc người này giới thiệu với người kia, đến từ công cụ GOOGLE và đến từ những nhân viên nhiệt tình của AMALINK. Mình biết phía trước có nhiều thử thách nữa, làm cho khách hàng trở thành BẠN của AMALINK không phải là điều đơn giản, phục vụ họ một cách tận tình nhất, đó là toàn bộ phương châm của HỆ THỐNG ĐỒNG PHỤC AMAlINK.

Luôn vững tin về cách mình đi, luôn vững tin với phương châm của NGƯỜI DÁM CHO ĐI, luôn vững tin với QUY LUẬT PHỤC VỤ: "Thu nhập của bạn phụ thuộc vào số người bạn phục vụ và cung cách bạn phục vụ họ". Không những AMALINK phục vụ khách hàng trong đồng phục mà còn nhiều khía cạnh khác nữa trong cuộc sống. Và còn phục vụ xã hội nữa.
Hệ thống cung cấp đồng phục AMALINK
Nhân viên ưu tú tại AMALINK
Niềm vui nối tiếp niềm vui, hạnh phúc nối tiếp hạnh phúc, tình bạn ngày càng xiết chặt hơn nữa, nhân viên ngày càng thân thiết và hạnh phúc, khách hàng ngày càng tin tưởng ở AMALINK.

Mọi thứ vẫn còn ở phía trước, hãy cố gắng vì mục đích lớn hơn không phải vì tiền. PHỤC VỤ, PHỤNG SỰ XÃ HỘI là ý nghĩa vô cùng lớn của một DOANH NGHIỆP.

0905 302 903
Hỏi gì đáp nấy !
1