May Áo Thun Du Lịch


Theo thống kê của Tổng Cục Du Lịch Việt Nam thì hiện tại trung bình mỗi tháng có hơn 500.000 lượt du khách từ các nước đến với Việt Nam để học tập, làm việc và du lịch. Và một số lượng lớn áo thun du lịch đã được bán ra cho các quan khách này.


Tuy nhiên, những sản phẩm áo thun du lịch hiện tại của chúng ta chưa nêu bật được các hình ảnh đặc trưng, riêng biệt của Việt Nam cũng như những thông điệp tích cực, ý nghĩa và sản phẩm chất lượng đến với khách hàng. Điều này không những không đáp ứng được thị hiếu của khách hàng mà còn góp phần truyền tải những hình ảnh, thông điệp chưa thật sự tích cực về đất nước Việt Nam đến bạn bè các nước khắp năm châu (thông qua các món quà là áo thun mà nhóm khách hàng này mang về nước sau mỗi chuyến đi).

Với những trăn trở này, Amalink.vn đã tập hợp một đội ngũ đông đảo các Designer trong và ngoài nước để hình thành một cộng đồng thiết kế lớn mạnh với nhiệm vụ tạo ra những sản phẩm áo thun du lịch mang những chủ đề tích cực và kiểm soát chặt chẽ về mặt chất lượng của mỗi một sản phẩm nhằm góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè trên thế giới.

0 comments:

0905 302 903
Hỏi gì đáp nấy !
1