Máy Áo Quảng Cáo, Sự Kiện

Với sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, Amalink.vn tạo ra những mẫu áo thun độc đáo, khác biệt giúp hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn tạo nên ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng tiềm năng thông qua các chiến dịch marketing.Cùng với sự đa dạng về chất liệu, màu vải và hơn 23 kiểu in tại Amalink.vn có thể đáp ứng được những kỳ vọng về giá thành, chất lượng và in được những mẫu thiết kế phức tạp, chắn chắn sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất cho nhu cầu áo thun quảng cáo của doanh nghiệp bạn với thời gian nhanh nhất. 

Để có thể mang lại hiệu quả tối ưu cho chiếc áo thun quảng cáo không đơn thuần là ghép hình ảnh hoặc một vài câu chữ lên áo mà phải thực hiện một quy trình thiết kế mẫu gồm 3 bước sau:

Định hình ý tưởng và sáng tạo:

Ở bước đầu tiên này, dựa trên thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp cùng với địa điểm, thời gian thực hiện chương trình và mục tiêu của chiến dịch marketing do doanh nghiệp cung cấp mà đội ngũ thiết kế của Amalink.vn sẽ đưa ra sự phân tích về màu sắc, chất liệu vải cũng như kiểu áo để phù hợp với môi trường sử dụng và khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Sàng lọc mẫu thiết kế:

Một quá trình sàng lọc mẫu sẽ được thực hiện bằng việc lựa chọn giữa các mẫu thiết kế trên marquette được phát triển ở bước 1 dưới sự cố vấn của đội ngũ thiết kế. Mẫu được chọn sẽ bước được tiến hành làm mẫu hoặc đi vào giai đoạn chỉnh sửa hoàn thiện để tiến hành làm mẫu.

Tiếp theo, dựa trên nguyên mẫu của một chiếc áo thun quảng cáo để xem xét và đánh giá tính khả thi của sản phẩm và những hiệu quả có thể mang lại trên mẫu thực tế. Đây là bước có sự ảnh hưởng tương đối lớn đến hiệu quả chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Vì mẫu được lựa chọn không chỉ phù hợp với các tiêu chí và mục tiêu của chiến dịch mà còn phải đảm bảo mức độ tương tác của sản phẩm đối với người tiếp nhận các thông điệp.


Thực hiện sản xuất:

Công việc đầu tiên ở bước này là xem xét và chỉnh sửa trên áo mẫu thực tế được thực hiện ở bước 2. Các mẫu sẽ được hoàn tất hình ảnh trên mẫu marquett và tiến hành làm lại mẫu áo nếu có quá nhiều sự thay đổi so với nguyên mẫu ban đầu. Đồng thời, lập kế hoạch cụ thể về thời gian thực hiện từng khâu cho đến khi áo thành phẩm.

Trước khi tiến hành sản xuất, thiết kế viên của Amalink.vn phải chuẩn bị hình ảnh có độ phân giải cao, lựa chọn pantone màu chính xác và đưa ra các tiêu chuẩn khắt khe cho mẫu hình in cũng như các chi tiết trên một chiếc áo thun quảng cáo thành phẩm.

Sau đó, trong quá trình sản xuất, mỗi một khâu đều có sự giám sát chặt chẽ để thúc đẩy công việc đúng với tiến độ và kiểm tra nhằm hạn chế tối đa những rủi ro và sự sai lệch so với nguyên bản mẫu của sản phẩm trong quá trình sản xuất hàng loạt. Cuối cùng, bộ phận thiết kế là người chịu trách nhiệm quản lý và lưu trữ hình ảnh của sản phẩm để phục vụ cho các nhu cầu phát sinh cũng như các công việc liên quan đến đơn hàng về sau.

Liên hệ với Amlink.vn để trải nghiệm quy trình 3 bước tạo nên những chiếc áo thun quảng cáo với mẫu thiết kế đầy sáng tạo.

0 comments:

0905 302 903
Hỏi gì đáp nấy !
1