In Áo Thun Theo Yêu Cầu


Vui lòng lựa chọn dịch vụ in áo thun phù hợp với nhu cầu của bạn:

In lụa thường được sử dụng in áo thun số lượng nhiều.

Với nỗ lực tạo ra sự khác biệt cho mảng dịch vụ in áo thun của Amalink vn. Chúng tôi mang đến cho bạn sự trải nghiệm về các công nghệ & kỹ thuật in trên áo thun chứ không chỉ đơn thuần là cung cấp một dịch vụ chỉ để đáp ứng nhu cầu thông thường. 

Để thực hiện sự trải nghiệm này, chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại chuyên dụng của ngành in áo thun được nhập từ các nước Châu Âu, có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của bạn như in trên áo thành phẩm (đã may sẵn), bán thành phẩm, các hình in có màu sắc phức tạp, cấu trúc cầu kỳ, và đặc biệt với những công nghệ này Amalink vn có thể đáp ứng được các đơn hàng có yêu cầu về thời gian ngắn, gấp rút.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật in của Amalink vn chủ động đi sâu vào nghiên cứu và phát triển thành công hơn 23 kiểu in lụa như in nhúng gai, in nhung, in phôi ngũ sắc, in nứt… Sự đa dạng trong các kiểu in này đã mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn cho nhu cầu in áo, đồng thời với những hiệu ứng về thị giác trên hình in của một số kiểu in đặc biệt. Với hệ thống nhà xưởng & công nghệ in hiện đại chúng tôi đã thực hiện in hàng trăm đơn hàng với số lượng lên đến vài chục nghìn áo. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ in áo thun kỹ thuật số để đáp ứng các nhu cầu về in áo thun số lượng ít. 

Liên hệ với Amalink.vn để được trải nghiệm kỹ thuật công nghệ in áo thun hiện đại.


In kỹ thuật số được sử dụng in áo thun số lượng ít:

Amalink.vn không in bằng máy ép nhiệt & giấy ép nhiệt mà sử dụng máy in áo thun kỹ thuật số PyloPrint, một công nghệ in hiện đại được nhập khẩu từ Hy Lạp. 

0 comments:

0905 302 903
Hỏi gì đáp nấy !
1